Vỉ gỗ nhựa Timberman

Vỉ gỗ nhựa Timberman là vật liệu hiện đại được dùng để lát sàn cho các công trình ngoại thất, giúp các công trình bền đẹp, tự nhiên.

Mô tả vỉ  gỗ nhựa Timberman

  • Vật liệu: Wood Plastic Composite (WPC)
  • Thành phần: 60% Bột gỗ, 30% HDPE, 10% Phụ gia
  • Kích thước: 300mm x 300mm x 26mm
  • Trọng lượng: 1.5kg/vỉ
  • Bảo hành: 30 Năm
  • Ứng dụng: Lát sàn hồ bơi, sân vườn, sân thượng, café ngoài trời, làm sàn cho sân vườn, lan can, nhà bếp, hành lang, lối đi ngoài trời., bãi biển, công viên, nhà tắm, phòng tắm hơi.

Đặc tính của vỉ gỗ nhựa lót sàn ngoài trời Timberman

Chống nước, chịu nhiệt

Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt, chống nước cực cao, độ ngậm nước của sản phẩm thấp. Vì vậy, dù có hàng ngày tiếp xúc với nước mưa, ánh nắng mặt trời nhưng vỉ gỗ nhựa Timberman cũng không bị hỏng hóc, hư hại

Bền màu

Sản phẩm không bị phai bạc màu trong thời gian dài sử dụng

Thân thiện với môi trường

Vỉ lót sàn bằng gỗ nhựa được tổng hợp từ các nguồn nguyên liệu có sẵn hoặc tái chế từ các ngành công nghiệp gỗ và nhựa, chúng không chứa bất cứ hóa chất độc hại nào nên không gây hại cho sức khỏe con người, sản phẩm cũng có thể tái chế không độc hại với môi trường.

Không cong vênh giãn nở

Độ giãn nở của sản phẩm thấp từ 0,6 đến 0,9 mm trong vòng 24h hạn chế cong vênh co ngót của công trình sau quá trình đưa vào sử dụng.

Chống trơn trợt

Vỉ gạch gỗ nhựa Timberman có bề mặt được thiết kế rãnh và vân gỗ nên tăng cảm giác êm chân và chống trơn trượt tốt, dù bề mặt sàn còn ướt

Tiết kiệm chi phí

Tấm vỉ gỗ nhựa lót sàn ngoài trời giúp tiết kiệm chi phí hơn so với các loại gỗ tự nhiên bởi độ bền cao chi phí bảo trì bảo hành thấp không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Chống mối mọt

Vỉ gỗ nhựa Timberman được sản xuất trên công nghệ hiện đại, trải qua quá trình ép đùn đảm bảo các thành phần đồng nhất và chất lượng không đổi nên không có khả năng có mối mọt.

Gia công lắp đặt dễ dàng

Việc thi công lắp đặt vỉ gỗ nhựa Timberman rất đơn giản nhanh chóng, ngay cả người không có nhiều kinh nghiệm lắp đặt cũng có thể tự lắp đặt cho công trình của gia đình mình, chỉ cần xem qua các bước hướng dẫn