THÔNG BÁO DỜI LỊCH LIVESTREAM CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM “SÀN ĐẸP NHÀ SANG - KHANG TRANG CHỐNG DỊCH”

30/08/2021 - 15:49 70 lượt xem

Kính gửi Quý khách hàng, 
Hệ thống bán lẻ sàn gỗ, vật liệu hoàn thiện - JANHOME trân trọng thông báo: 
Chương trình bốc thăm trúng thưởng “Sàn đẹp nhà sang - Khang trang chống dịch” triển khai từ ngày 01/07/2020 đến hết ngày 31/08/2021. Tham gia chương trình Khách hàng có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200.000 đồng.

Theo thể lệ Chương trình, dự kiến 21h ngày 03/09/2021, Janhome sẽ tổ chức livetream trực tiếp chương trình bốc thăm trúng thưởng vào lúc 21h ngày 03/09/2021 tại Fanpage: JanhomeVietNam.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ và Uỷ Ban nhân dân Thành phố Hà Nội về các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, chương trình livetream bốc thăm trúng thưởng sẽ không được tổ chức theo lịch đã công bố. Thay vào đó, buổi livetream sẽ được tổ chức sau khi Hà Nội hết giãn cách xã hội. Thời gian cụ thể, chúng tôi sẽ có thông báo chính thức tới Quý khách hàng sau. 
Mong rằng thay đổi này sẽ không gây ra sự bất tiện nào cho tất cả khách hàng của Janhome. Hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất khi chúng ta đã đẩy lùi được dịch bệnh.

Đừng quên theo dõi fanpage: JanhomeVietNam của chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ thông báo thời gian chương trình Livestream và các sự kiện siêu khuyến mãi hấp dẫn sắp tới.

Một lần nữa, Janhome kính chúc Quý khách và gia đình mạnh khỏe và luôn an toàn!
Trân trọng.