Xem 4 sản phẩm

Sàn nhựa hèm khóa Mines là sản phẩm sàn nhựa dùng khóa hèm liên kết tấm, không sử dụng keo dán nên nên không làm ảnh hưởng đến kết cấu sàn, dễ dàng lắp đặt hay tháo dỡ.

Sàn nhựa Mines được cấu tạo từ đa dạng các loại hạt nhựa PVC, PP, PE, siêu bề nhẹ, bề mặt tạo hình vân gỗ tự nhiên, đây là dòng sản phẩm có thể thay thế hoàn toàn gạch men thông thường. So với các loại vật liệu truyền thống sàn nhựa Mines có giá thành rẻ hơn, được áp dụng công nghệ sản xuất sàn nhựa tiên tiến của Hàn Quốc nên có chất lượng rất tốt, sàn nhựa Mines hoàn toàn chống nước, có thể dùng lát sàn nhà tắm, phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách … dễ dàng vệ sinh, lau chùi, có độ cứng tốt chống xước.

Với sự đa dạng về kiểu cách, mẫu mã sàn nhựa Mines mang lại không gian hiện đại, đẳng cấp. Mines dùng nhiều kiểu vân gỗ tự nhiên đẹp sang trọng, thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ. Với những đặc tính ưu việt sàn nhựa Mines chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất, mang lại cho không gian nội thất đẹp, gần gũi với thiên nhiên.

Ưu điểm của sàn nhựa Mines:

  • Hoàn toàn chống nước, ẩm
  • Không mối mọt cong vênh, mục nát
  • Độ giãn nở theo nhiệt độ thấp
  • Dễ dàng lắp đặt không sử dụng keo
  • Không phát ra chất thải gây độc hại với con người
SÀN NHỰA HÈM KHÓA MINES
SÀN NHỰA HÈM KHÓA MINES

Hệ thống bán lẻ vật liệu hoàn thiện tại kho – JANHOME là hệ thống bán lẻ sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, sàn gạch 3D, rèm cửa, vật liệu hoàn thiện giá rẻ được nhập chính hãng, đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. JANHOME cam kết công bố xuất xứ sản phẩm trung thực và rõ ràng trên tất cả các kênh bán hàng. Quý khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra và truy xuất thông tin nguồn gốc sản phẩm trên website TMĐT hoặc tại chuỗi cửa hàng của JANHOME. Hãy đến với JANHOME để chúng tôi mang đến những sản phẩm phù hợp, tốt nhất cho căn nhà của bạn.

Sàn nhựa vân gỗ

Sàn Nhựa Mines M803

Kích thước: 4x 152.4x 914.4mm
295.000 /m2

Sàn nhựa vân gỗ

Sàn Nhựa Mines M801

Kích thước: 4x 152.4x 914.4mm
295.000 /m2

Sàn nhựa vân gỗ

Sàn Nhựa Mines M802

Kích thước: 4x 152.4x 914.4mm
295.000 /m2

Sàn nhựa vân gỗ

Sàn Nhựa Mines M804

Kích thước: 4x 152.4x 914.4mm
295.000 /m2
Bắt đầu chat
1
Close chat
Chào Bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm Hệ thống trung tâm Bán hàng tại kho JANHOME. Bạn cần trợ giúp:)?

Bắt đầu chat