Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời Timberman

Xem 4 sản phẩm

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời Timberman là sàn gỗ tự nhiên có khả năng chịu nước, chống nắng siêu việt, có thể lắp đặt ở ngoài trời mà không sợ hỏng hóc, hư hại. Đây đang là mẫu sàn gỗ ngoài trời được người tiêu dùng tìm kiếm cho các công trình ngoại thất của mình.

Đặc tính nổi bật của sàn gỗ tự nhiên ngoài trời Timberman.

  • Sản phẩm được làm từ gỗ tần bì, trải qua công nghệ hấp nhiệt độ cao nên thanh gỗ có độ cứng chắc, không thấm nước và tăng khả năng chịu lực.
  • Thanh gỗ tự nhiên ngoài trời timberman còn được tẩm sấy bằng dầu chuyên dụng nhập khẩu từ đan mạch nên có khả năng chống bay màu, ngăn chặn tia UV và chống mối mọt rất tốt. Sau một thời gian dài sử dụng, màu sắc, vân gỗ vẫn đẹp mắt từ ngày đầu lắp đặt, sử dụng.
  • Sàn gỗ sử dụng lớp dầu phủ bên ngoài chứ không dùng sơn nên không sợ bong tróc sơn. Điều này giúp vẻ đẹp của sàn ngoài trời lâu dài với thời gian.
  • Hai bên thanh gỗ còn được soi hèm để lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện nhất.
  • Sản phẩm hiện được bảo hành trong 12 tháng và thời gian sử dụng lên đến 20 năm.
  • Độ giãn nở khi gặp nước hay nhiệt độ cao của sàn gỗ tự nhiên ngoài trời thấp hơn rất nhiều so với gỗ thực, trong khi giá của sản phẩm lại thấp hơn nhiều gỗ tự nhiên. Vì vậy, đây là vật liệu hoàn thiện và trang trí ngoại thất được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn.

Ứng dụng của sàn gỗ tự nhiên ngoài trời Timberman.

Sàn gỗ ngoài trời gỗ tự nhiên có khả năng chịu nước, chịu nhiệt tốt, sản phẩm còn có tính thẩm mỹ cao nên được ứng dụng nhiều cho các công trình nội ngoại thất như nhà tắm, sân thượng, ban công, bể bơi, lối đi, sân vườn..

Bất cứ công trình nào có sự hiện diện của sàn gỗ tự nhiên ngoài trời Timberman đều trở nên sang trọng, đẳng cấp và bền lâu

Sản phẩm hiện được phân phối chính hãng tại JanHome, hệ thống bán lẻ sàn gỗ, vật liệu hoàn thiện tại kho. Nếu muốn liên hệ mua và đặt hàng, các bạn vui lòng liên hệ 1800 00 22 để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhất

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời Timberman

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời TimberMan Royal 18mm

Kích thước: 18x 120x 1200mm
2.900.000 /m2

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời Timberman

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời TimberMan Royal 20mm

Kích thước: 20x 120x 1200mm
3.100.000 /m2

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời Timberman

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời TimberMan Royal 25mm

Kích thước: 25x 120x 1200mm
3.400.000 /m2

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời Timberman

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời TimberMan Royal 30mm

Kích thước: 30x 120x 1200mm
3.700.000 /m2
Bắt đầu chat
1
Close chat
Chào Bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm Hệ thống trung tâm Bán hàng tại kho JANHOME. Bạn cần trợ giúp:)?

Bắt đầu chat