Sàn gỗ thanh lý 8mm

Xem 0 sản phẩm

Sàn gỗ thanh lý 8mm là sàn gỗ mới, chất lượng vẫn tốt nhưng được bán thanh lý với giá rẻ. Khách hàng nên nhanh chóng lựa chọn cho mình một vài mẫu sàn gỗ thanh lý để tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Ưu điểm của sàn gỗ thanh lý 8mm:

  • Sàn gỗ còn mới, trong hộp nhưng giá rẻ hơn sàn gỗ mới nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp này, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí hoàn thiện căn hộ, cửa hàng, văn phòng, …
    Có cơ hội sử dụng những loại sàn gỗ thanh lý cao cấp của Đức, Malaysia, Thụy Sĩ, Châu âu với giá rất rẻ
  • Sàn gỗ thanh lý luôn có sẵn, bạn chỉ việc đến kho của JANHOME xem xét và lựa chọn.

Nguồn gốc hàng sàn gỗ thanh lý từ đâu mà có:

  • Khi nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp thay đổi mẫu mã mới, những mã hàng cũ không còn sản xuất nữa sẽ còn ít nên khó bán, các sản phẩm này được JANHOME tập hợp lại.
  • Hàng dư thừa từ các dự án lớn: mỗi dự án đều có dự toán nguyên vật liệu xây dựng trước khi thi công, nhiều công trình số liệu dự toán nhiều hơn so với thực tế hoặc dự án bị trì hoãn do thiếu vốn, chủ đầu tư sẽ thanh lý các sản phẩm này với giá rẻ để thu hồi vốn tồn.

Một số chú ý khi lựa chọn sàn gỗ thanh lý 8mm

Sàn gỗ thanh lý có một nhược điểm đó là bên cạnh một số mã hàng có số lượng rất nhiều thì cũng có một vài mã hàng còn số lượng ít.

Khách hàng có thể lựa chọn mã hàng này kết hợp thêm với 1 hoặc 2 mã hàng khác để tạo ra không gian sáng tạo độc đáo mà vẫn chọn được mã sàn gỗ thanh lý mình thích.

Như vậy có thể thấy rằng, sàn gỗ thanh lý 8mm được sử dụng những sản phẩm cao cấp, tốt với giá lại hợp túi tiền.

Các sản phẩm sàn gỗ thanh lý của JANHOME có nhiều đầu mục như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ ngoài trời, phào nẹp, phụ kiện ….Ngoài ra, khi lựa chọn sàn gỗ thanh lý, các bạn có thể tham khảo sàn gỗ giá rẻ với những sản phẩm mới có giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Sản phẩm đang được cập nhật

Bắt đầu chat
1
Close chat
Chào Bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm Hệ thống trung tâm Bán hàng tại kho JANHOME. Bạn cần trợ giúp:)?

Bắt đầu chat