Sàn gỗ Newsky U-Class

Xem 5 sản phẩm

Sàn gỗ Newsky U-Class là dòng sản phẩm cao cấp của sàn gỗ Newsky, có cốt gỗ xanh, bề mặt phủ Platium giúp bề mặt có độ bóng nhám tiểu chuẩn Châu Âu, ngoài ra vân gỗ Newsky dòng U-Class mang phong cách Châu Âu với nhiều kiểu vân có vẻ cũ, thậm trí nhiều mã sàn gỗ trông như bị bẩn môc, độ tương phản màu sắc cao mang lại phong cách rất khác biệt.

Ván gỗ Newsky U-Class có quá trình sản xuất đặc biệt hơn ở giải đoạn ép nén, và sự tăng cường chất keo phụ gia kết dính, sau khi phay hèm xong sẽ được phủ một lớp sáp nến đủ dày để ngăn nước thẩm thấu vào tấm gỗ.

Cấu tạo của sàn gỗ Newsky U-Class:

  • Sử dụng hệ thống hèm khóa cao cấp: hèm không dùng keo kết nối, được phủ thêm một lớp sáp nến không quá dày khiến các được rãnh liên kết với nhau một cách hoàn hảo rất khó nhận ra. Mặt khác hệ thống hèm khóa này được thiết kế 2 chiều để giữ khoảng cách tối thiểu giữa các tấm gỗ.
  • Nguyên liệu để sản xuất sàn gỗ Newsky U-Class được kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, đảm bảo sự đồng đều tiêu chuẩn hóa nguyên phụ liệu, từ đó khiến Newsky U-Class thành phẩm có độ đồng đều rất cao
  • Lớp phủ bề mặt Platium: lớp phủ này gồm nhiều phân tử kim loại cứng có khả năng liên kết chặt chẽ với nhau, tạo độ cứng kháng khuẩn, bảo vệ mặt sản khỏi bị trầy xước. Bên cạnh đó lớp phủ Platium này còn tăng cường độ sắc nét của vân gỗ.
  • Lớp film tạo vân gỗ: Lớp phim tạo vân gỗ được ứng dụng công nghệ in cao cấp của CHLB Đức, hình ảnh độ phân giải cao, mang phong cách đẳng cấp Châu Âu.
  • Lõi HDF làm từ cây gỗ rừng công nghiệp có tỉ lệ tinh dầu cao: Lõi HDF có tỉ lệ tinh dầu cao khiến sàn gỗ Newsky U-Class có khả năng chịu nước tốt, khả năng phục hồi 99% sau khi bị ngập nước. Ngoài ra cốt gỗ chắc chắn giúp ván công nghiệp Newsky U-Class có độ ổn định cao, chống thấm nước tốt, tuổi thọ lâu dài. Là sản phẩm thân thiện với môi trường lõi HDF này không phát khí thải ra môi trường, đạt tiêu chuẩn thân thiện E0.
  • Ván sàn gỗ Việt nam Newsky U-Class có nhiều mẫu mã mang phong cách Châu Âu lạ mắt, độc đáo, chống ẩm, ma sát thấp, giảm tiếng ồn và giá cả hợp lý.

Hệ thống bán lẻ vật liệu hoàn thiện tại kho – JANHOME là hệ thống bán lẻ sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gạch 3D, rèm cửa, vật liệu hoàn thiện giá rẻ được nhập chính hãng, đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. JANHOME cam kết công bố xuất xứ sản phẩm trung thực và rõ ràng trên tất cả các kênh bán hàng. Quý khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra và truy xuất thông tin nguồn gốc sản phẩm trên website TMĐT hoặc tại chuỗi cửa hàng của JANHOME. Hãy đến với JANHOME để chúng tôi mang đến những sản phẩm phù hợp, tốt nhất cho căn nhà của bạn.

Sàn gỗ Newsky U-Class

Sàn gỗ Newsky U204

Kích thước: 12x 123x 1208mm
335.000 /m2

Sàn gỗ Newsky U-Class

Sàn gỗ Newsky U208

Kích thước: 12x 123x 1208mm
335.000 /m2

Sàn gỗ Newsky U-Class

Sàn gỗ Newsky U212

Kích thước: 12x 123x 1208mm
335.000 

Sàn gỗ Newsky U-Class

Sàn gỗ Newsky U802

Kích thước: 12x 123x 1208mm
335.000 /m2

Sàn gỗ Newsky U-Class

Sàn gỗ Newsky U202

Kích thước: 12x 123x 1208mm
335.000 /m2
Bắt đầu chat
1
Close chat
Chào Bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm Hệ thống trung tâm Bán hàng tại kho JANHOME. Bạn cần trợ giúp:)?

Bắt đầu chat