Xem 3 sản phẩm

Sàn gỗ Newsky K-Class là một dòng sản phẩm thuộc sàn gỗ Newsky, đây là dòng hàng tiết kiệm, dày 12 mm dài 1200 mm, cốt gỗ trắng. Hướng đến phân khúc bình dân có nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp 12 mm giá rẻ do đó sàn gỗ Newsky K-Class thường xuyên được sử dụng tại các chung cư, đặc biệt sàn gỗ Newsky dòng K-Class có nhiều mẫu mã phong phú, màu sắc, vân gỗ đẹp, chất lượng rất ổn so với mức giá.

Thương hiệu Newsky K-Class nổi bật trên thị trường từ năm 2010 – 2013, dòng hàng này được sử dụng rất nhiều cho các dự án chung cư, nhà ở…

Một số điểm chú ý về sàn gỗ Việt Nam – sàn gỗ Newsky:

Cốt gỗ lỗi xanh là dòng có khả năng chịu nước tốt, nhưng không phải lúc nào sàn gỗ công nghiệp lõi xanh cũng chống nước tốt. Đặc tính chống nước của các loại sàn gỗ Việt Nam vẫn chỉ ở dưới một đẳng cấp khác so với sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan, Sàn gỗ Đức …

Trong ngành công nghiệp chế biến gỗ, các nhà sản xuất Việt Nam đã sáng tạo ra cách thêm màu xanh vào cốt gỗ để phân biệt giữa loại gỗ công nghiệp chịu nước thường và loại chịu nước tốt, nhưng riêng trong ngành sàn gỗ công nghiệp thì khác, màu sắc không nói lên điều gì, chỉ có một số doanh nghiệp dựa vào lối suy nghĩ cốt xanh chống nước tốt để sản xuất ra sàn gỗ Việt Nam cốt xanh thu hút người tiêu dùng. Khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc vào đơn vị sản xuất và công nghệ sản xuất cụ thể là lực nén, nhiệt độ áp suất lò nén, tỷ trọng các thành phần phụ gia, cả nguyên liệu gỗ … Nếu để ý các bạn sẽ thấy rằng tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu về nước ta đều không có màu xanh.

Hệ thống bán lẻ vật liệu hoàn thiện tại kho – JANHOME là hệ thống bán lẻ sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gạch 3D, rèm cửa, vật liệu hoàn thiện giá rẻ được nhập chính hãng, đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. JANHOME cam kết công bố xuất xứ sản phẩm trung thực và rõ ràng trên tất cả các kênh bán hàng. Quý khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra và truy xuất thông tin nguồn gốc sản phẩm trên website TMĐT hoặc tại chuỗi cửa hàng của JANHOME. Hãy đến với JANHOME để chúng tôi mang đến những sản phẩm phù hợp, tốt nhất cho căn nhà của bạn.

Sàn gỗ Newsky K305
Rate this post

Sàn gỗ Newsky K-Class

Sàn gỗ Newsky K305

Kích thước: 12x 141x 1208mm
250.000 /m2

Sàn gỗ Newsky K-Class

Sàn gỗ Newsky K311

Kích thước: 12x 141x 1208mm
250.000 /m2

Sàn gỗ Newsky K-Class

Sàn gỗ Newsky K321

Kích thước: 12x 141x 1208mm
250.000 /m2
Bắt đầu chat
1
Close chat
Chào Bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm Hệ thống trung tâm Bán hàng tại kho JANHOME. Bạn cần trợ giúp:)?

Bắt đầu chat