Xem 4 sản phẩm

Sàn gỗ Kronotex là thương hiệu sàn gỗ Đức có mặt trên thị trường Việt Nam từ nhiều năm trước. Sản phẩm sử dụng những công nghệ hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nên có chất lượng tốt và được tin dùng tại các gia đình trên 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Sàn gỗ Kronotex
Sàn gỗ Kronotex

Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Kronotex

  • Sàn gỗ Kronotex mang một nét cuốn hút độc đáo về sự đa dạng mẫu mã màu sắc và vân gỗ. Sử dụng tông màu trung tính hiện đại, đến những gam màu cổ điển Châu Âu, sẽ đưa bạn đến những vùng đất xa xôi và bạn chưa từng bước chân tới.
  • Đây là một trong những sàn gỗ Đức cao cấp, có độ an toàn cao, rất phù hợp cho các công trình dành cho trẻ nhỏ
  • Sàn gỗ công nghiệp Kronotex có bề mặt nhẵn bóng đến bề mặt sần bám chân giúp bước đi vững chắc hơn mà không xảy ra hiện tượng trơn trượt gây hại cho sức khỏe.
  • Bề mặt có khả năng chịu trầy xước và mài mòn khá tốt, không để lại vết khi di chuyển vật lên bề mặt .
  • Ván gỗ Kronotex có khả năng chịu nước nằm trong top đầu những sản phẩm chịu nước tốt nhất trên toàn thể giới. Sử dụng cho khu vực nhà bếp mà không cần lo lắng nước sinh hoạt làm phồng rộp bề mặt, gây mất thẩm mĩ.
  • Sử dụng hệ thống khóa hèm để liên kết thay thế cho lớp keo dính định vị, có thể tái sử dụng sàn gỗ để tiết kiệm cho phí. Hệ thống khóa hèm giúp việc liên kết dễ dàng và nhanh chóng hơn, ngăn thấm cạnh không bị xô đẩy ván sàn.
  • Làm sạch vết bẩn dễ dàng mà không cần sử dụng nước lau chuyên dụng cho sàn gỗ công nghiệp.
  • Tuổi thọ của sàn gỗ Kronotex rất cao, từ 20-25 năm

JANHOME – tự hào là hệ thống bán lẻ vật liệu hoàn thiện tại kho. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ mua được sàn gỗ Đức chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất, bỏ qua khâu trung gian nên tiết kiệm cho người sử dụng.

Vì vậy, hãy đến với Janhome ngay hôm nay.

Kích thước: 12x 188x 1375mm
395.000 /m2
Kích thước: 12x 188x 1375mm
395.000 /m2
Kích thước: 12x 188x 1845mm
425.000 /m2
Kích thước: 12x 188x 1845mm
425.000 /m2
Bắt đầu chat
1
Close chat
Chào Bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm Hệ thống trung tâm Bán hàng tại kho JANHOME. Bạn cần trợ giúp:)?

Bắt đầu chat