Xem 3 sản phẩm

Sàn gỗ gõ đỏ được làm từ gỗ gõ đỏ, gỗ gõ đỏ còn có tên gọi khác như cà te, hổ bì, là loài cây thuộc họ đâu, đây là cây bản địa của Đông Nam Á. Gỗ gõ đỏ là loài cây lớn, có thể đạt chiều cao hơn 30 m, đường kính thân có thể đạt đến 3 m. Cây gỗ gõ đỏ phân bố chủ yếu ở Thái Lan, Campuchia, Lào và Việt Nam. Tại Việt Nam gõ đỏ được nằm trong danh sách cây gỗ quý hiếm, nguy cấp cần được bảo vệ, có tên trong sách đỏ Việt Nam.

Gỏ đỏ có vỏ màu xám trắng, sần sùi, phân cành thấp, lá kép lông chim chẵn. Hoa chùm, lưỡng tính, tràng hoa màu trắng.

Vỏ quả chín sẽ khô thành gỗ màu đen rất cứng. Cây gỗ gõ đỏ sinh trưởng chậm, ưa sáng, mọc trên đất sườn thoát nước hoặc đất bằng không trũng. Gỗ gõ đỏ rất đẹp, lõi màu đỏ đậm hoặc đỏ nhạt nổi rõ các đốm đen giống như da hổ nên còn được gọi là Hổ bì. Gỗ gõ đỏ chắc, khá nặng, lõi gỗ có lượng tinh dầu cao, thớ gỗ mịn, không mối mọt đánh bóng trông rất đẹp, gỗ gõ đỏ có màu đỏ sẫm hoặc nhạt hơn hai màu sắc này đều đẹp hơn so với các loại gỗ bình thường khác, gõ đỏ có vân cuộn rõ rệt rất đẹp, ứng dụng làm đồ gỗ mỹ nghệ, trạm khắc, sàn gỗ …

Gỗ gõ đỏ có giá trị cao, chúng rất dễ bị nhầm lẫn so với các loại gỗ trạm khắc khác như gỗ Nu, gỗ Mun, gỗ Căm xe, gỗ Trắc … Nên chọn các nhà phân phối có uy tín để tránh bị mất tiền oan với các loại gỗ có giá trị thấp hơn.

Sàn gỗ tự nhiên Gõ đỏ được JANHOME phân phối có nguồn gốc từ Lào, có màu sắc tươi tắn, bền màu, sàn gỗ thành phẩm chỉ phủ sơn bóng chống trầy UV, không có sơn tạo màu, ngoài ra toàn bộ tấm sàn đều được phủ sơn 2K chống thấm. Sàn gỗ gõ đỏ đạt tiêu chuẩn có độ ẩm từ 7% – 12% được xử lý tẩm sấy chống cong vênh mối mọt.

Quy cách sàn gỗ gõ đỏ tại JANHOME:

  • Chiều dày: 15mm
  • Bản rộng: 90mm
  • Chiều dài: 450, 600, 750, 900 mm

Hệ thống bán lẻ vật liệu hoàn thiện tại kho – JANHOME là hệ thống bán lẻ sàn gỗ – sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa, sàn gạch 3D, rèm cửa, vật liệu hoàn thiện giá rẻ được nhập chính hãng, đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. JANHOME cam kết công bố xuất xứ sản phẩm trung thực và rõ ràng trên tất cả các kênh bán hàng. Quý khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra và truy xuất thông tin nguồn gốc sản phẩm trên website TMĐT hoặc tại chuỗi cửa hàng của JANHOME. Hãy đến với JANHOME để chúng tôi mang đến những sản phẩm phù hợp, tốt nhất cho căn nhà của bạn.

Sàn gỗ gõ đỏ

Sàn gỗ Gõ đỏ 600mm

Kích thước: 15x 90x 600mm
1.050.000 /m2

Sàn gỗ gõ đỏ

Sàn gỗ Gõ đỏ 750mm

Kích thước: 15x 90x 750mm
1.180.000 /m2

Sàn gỗ gõ đỏ

Sàn gỗ Gõ đỏ 900mm

Kích thước: 15x 90x 900mm
1.200.000 /m2
Bắt đầu chat
1
Close chat
Chào Bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm Hệ thống trung tâm Bán hàng tại kho JANHOME. Bạn cần trợ giúp:)?

Bắt đầu chat