Sàn gỗ Classen 8mm bản nhỏ

Xem 1 sản phẩm

Sàn gỗ Classen 8mm bản nhỏ có quy cách 8 x 160 x 1286 mm là sàn gỗ công nghiệp cao cấp được tin tưởng sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Chất lượng sản phẩm được kiểm chứng qua thời gian của người sử dụng từ nhiều năm qua. Vậy nên đây cũng là thương hiệu sàn gỗ Đức được khuyên sử dụng.

Sàn gỗ Classen 8mm được sử dụng nhiều ở những công trình nhà ở, hay khu dân cư, ngoài ra còn được sử dụng cho văn phòng làm việc vừa tiện dụng lại thể hiện được nét đẹp sang trọng và hiện đại.

Những ưu điểm khi sử dụng sàn gỗ Classen 8mm

  • Sử dụng công nghệ hiện đại mang đến sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước, sử dụng với không gian bếp mà không bị phồng rộp hay bong lớp bề mặt
  • Sàn gỗ có khả năng chịu ẩm mốc cũng như mối mọt, cốt gỗ rắn chắc chịu được lực va chạm.
  • Không bắt lửa, bén cháy, không để lại vết với tàn thuốc rơi.
  • Bề mặt nhám sần,giúp đi lại dễ dàng hơn
  • Sử dụng hèm khóa thông minh, tạo liên kết chắc chắn tiết kiệm thời gian lắp đặt

Sử dụng sàn gỗ Đức vừa an toàn cho sức khỏe người sử dụng vừa thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. JANHOME – Hệ thống bán lẻ vật liệu hoàn thiện tại kho với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cung cấp đủ các mẫu mã của các thương hiệu khác nhau trên thế giới với mục tiêu mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Mọi sản phẩm tại JANHOME đều được cam kết nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. JANHOME – vì sức khỏe mọi người, Hãy đến với JANHOME ngay hôm nay.

 

 

Sàn gỗ Classen 8mm bản nhỏ

Sàn gỗ Classen 25965

Kích thước: 8x 160x 1286mm
350.000 /m2
Bắt đầu chat
1
Close chat
Chào Bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm Hệ thống trung tâm Bán hàng tại kho JANHOME. Bạn cần trợ giúp:)?

Bắt đầu chat