Xem 0 sản phẩm

Sàn gỗ ngoài trời Awood là nhãn hiệu sàn gỗ ngoài trời có uy tín lâu năm, cấu tạo của sàn Awood từ 40% nhựa PE và 60% mạt gỗ tự nhiên cùng các chất phụ gia trộn lẫn đùn ép, phun đúc ở nhiệt độ áp suất cao (trong tiếng anh WPC: Wood Plastic Components). Nguồn gốc sàn gỗ ngoài trời Awood do các nhà khoa học hàng đầu của tập đoàn công nghệ MITSU – Nhật Bản nghiên cứu và chế tạo từ những năm 90 thế kỷ trước.

Sử dụng sàn gỗ ngoài trời Awood không chỉ giúp công trình có được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ mà lại có độ bền cao, một công trình dùng sàn Awood có tuổi thọ ít nhất 10 – 15 năm. Các sản phẩm của Awood được ứng dụng rộng rãi trong các công trình, dự án như: sàn bể bơi, giàn hoa Pegola, lan can, bàn ghế ngoài trời, hàng rào, lối đi sân vườn, tầng thượng, sàn gỗ tại công viên, khách sạn, biệt thự, khu resort … Đặc biệt sàn gỗ ngoài trời Awood rất phù hợp với khí hậu thời tiết của Việt Nam, Awood có thể chịu được phổ nhiệt từ – 30 độ C đến 120 độ C, chịu được tia cực tím, nước ẩm tại nước ta.

Những đặc điểm ưu việt của sàn gỗ ngoài trời Awood:

  • Giống như gỗ tự nhiên, đây chính là yếu tố tạo ra vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp của sàn Awood
  • Chống tia cực tím (UV), chống nước hoàn toàn, không bị bay màu mài mòn theo thời gian
  • An toàn với người sử dụng, sàn gỗ ngoài trời Awood không chứa chất độc hại, không phát thải hóa chất nguy hiểm ra môi trường
  • Không bị mục nát, không cong vênh mối mọt, các sản phẩm sàn Awood được bảo hành 05 năm nhưng thông thường các công trình sàn ngoài trời Awood đều có tuổi thọ trên 10 năm.
  • Sản phẩm phụ trợ phụ kiện đa dạng, ứng dụng làm nhiều đồ vật công trình khác nhau (ghế công viên, giàn hoa, hàng rào, lan can trang trí …)

Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời Awood là một sản phẩm tốt, JANHOME tin tưởng rằng sẽ cung cấp cho quý khách những sản phẩm phù hợp và tốt nhất tới người tiêu dùng Việt Nam. Hãy sử dụng sàn gỗ Awood để góp phần bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta và tận hưởng những ưu việt của chúng mang lại.

Sản phẩm đang được cập nhật

Bắt đầu chat
1
Close chat
Chào Bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm Hệ thống trung tâm Bán hàng tại kho JANHOME. Bạn cần trợ giúp:)?

Bắt đầu chat