Sàn gỗ

Xem 0 sản phẩm

Sàn gỗ là vật liệu hoàn thiện hoàn hảo để trang trí không gian nội ngoại thất gia đình hay những công trình dự án chung cư. Đây là dạng vật liệu thay thế cho nền gạch men đã lạc hậu, sử dụng sàn gỗ vừa mang tính thẩm mĩ lại an toàn tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Sàn gỗ được cung cấp bới JANHOME với hệ thống thương hiệu sàn gỗ đa dạng, phong phú được nhập khẩu hoàn toàn trực tiếp vậy nên có mức giá tốt nhất. Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại sàn gỗ: sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ ngoài trời với những thương hiệu nổi tiếng như sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ Trung Quốc, sàn gỗ Wineo, ngoài ra còn có sàn gỗ ngoài trời để trang trí cho không gian ngoại thất hoàn thiện hơn nữa.

Sàn gỗ có những đặc điểm như:

  • Quy cách: Tùy vào những thương hiệu khác nhau nên có những quy cách khác nhau, độ dày ván sàn thường có 2 loại là 8mm và 12mm để đáp ứng được những nhu cầu sử dụng khác nhau.
  • Khả năng chịu nước được thể hiện qua chất lượng ván sàn, những thương hiệu chịu nước tốt như sàn gỗ Janmisàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Wineo của Đức…
  • Hầu hết những loại sàn gỗ đều được cấu tạo từ 4 lớp cơ bản áp dụng những kĩ thuật hiện đại tiên tiến, có cốt HDF rắn chắc, chịu được lực mà không bị cong vênh
  • Có khả năng chịu mài mòn cũng như khả năng bền màu lâu dài
  • Đa dạng mẫu mà và thương hiệu, sử dụng cho mọi phong cách khác nhau.
  • Sử dụng hệ thống hèm khóa giúp việc liên kết giữa các tấm ván trở nên dễ dàng và chặt chẽ hơn, có thể tái sử dụng lại bình thường, tiết kiệm chi phí.

Sử dụng sàn gỗ đã trở thành xu hướng hiện nay vừa mang nét đẹp hiện đại sang trọng lại có thể sử dụng lâu dài. Người sử dụng nên tìm hiểu kĩ những sản phẩm muốn sử dụng cũng như địa điểm uy tín chất lượng để chọn mua. JANHOME luôn là điểm đến tin tưởng uy tín của khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua. JANHOME – sự lựa chọn hoàn hảo để hoàn thiện không gian sống.

SÀN GỖ GIÁ RẺ

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Sàn Gỗ Việt Nam Florton
Sàn Gỗ Việt Nam Florton
Sàn gỗ Malaysia Janmi
Sàn gỗ Malaysia Janmi
Sàn gỗ Đức Wineo
Sàn gỗ Đức Wineo
Sàn gỗ Hàn Quốc FloorArt
Sàn gỗ Hàn Quốc FloorArt

Sản phẩm đang được cập nhật

Bắt đầu chat
1
Close chat
Chào Bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm Hệ thống trung tâm Bán hàng tại kho JANHOME. Bạn cần trợ giúp:)?

Bắt đầu chat