Muốn lát sàn gỗ Thái Lan cho gia đình có trẻ nhỏ, cần lưu ý điều gì?

Muốn lát sàn gỗ Thái Lan cho gia đình có trẻ nhỏ, cần lưu ý điều gì?
Rate this post

Bạn đang lựa chọn một vật liệu lát sàn chất lượng, an toàn cho phòng trẻ nhỏ? Bạn không đắn đo nhiều về kinh tế. Nếu vậy, bạn hãy lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Thái Lan. Đây là vật liệu lát sàn được đánh giá rất cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và độ an toàn. Tuy nhiên, khi lát sàn Thái Lan cho phòng trẻ nhỏ, chúng ta cần phải lưu ý một số điều, để vừa bảo vệ được trẻ, vừa đảm bảo chất lượng của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

1. Bảo vệ trẻ nhỏ khi lát sàn gỗ Thái Lan

Khi lát sàn gỗ Thái Lan cho phòng trẻ nhỏ, các bạn cần vệ sinh sàn gỗ thường xuyên để luôn giữ cho sàn luôn sạch sẽ, thơm tho, tránh để các vết bẩn lâu trên sàn. Bởi trẻ thường chưa có nhận thức tốt như người lớn, trẻ không biết cái gì nên ăn cái gì không, vì vậy nếu thấy có vật nhỏ trên sàn, trẻ sẽ nhặt và đút chúng vào mồm. Ngoài ra, những vết bẩn trên sàn không được làm sạch ngay còn có thể tạo thành nấm mốc và gây ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Vì vậy, hãy thường xuyên lau dọn sàn sạch sẽ để tạo được không gian thoáng đãng cho trẻ vui chơi thoải mái.

Sàn gỗ Thái Lan tại JANHOME

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ trong quá trình sử dụng sàn gỗ công nghiệp thì tốt nhất bạn nên chọn những loại sàn gỗ công nghiệp Thái Lan chất lượng tốt, có nhiều tính năng như chịu nước, chịu nhiệt, chống trầy xước tốt. Và với không gian mà trẻ nhỏ hay chơi đùa thì bạn cần phải chọn loại sàn gỗ Thái Lan có độ dày 12mm để cho sàn có độ bền lâu hơn

Sàn gỗ Thái Lan an toàn cho trẻ nhỏ

2. Bảo vệ chất lượng của sàn gỗ Thái Lan trong gia đình có trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ rất hiếu động, nhất là những trẻ từ 1 tuổi trở lên và có thể do vô ý trẻ sẽ làm hỏng sàn gỗ công nghiệp Thái Lan. Vì vậy, để giữ cho sàn có độ bền lâu, chúng ta cần phải nhớ

  • Không để trẻ dùng vật cứng cào lên sàn gỗ Thái Lan: Vì trẻ còn nhỏ nên chưa ý thức được nhiều vì thế bạn cần nhắc bé không được dùng vật sắc nhọn tác động lên sàn gỗ, tốt nhất là không nên cho trẻ chơi những đồ vật có cạnh rất nguy hiểm.
  • Tránh để trẻ đổ nước ra sàn: Không được để xô nước hay cốc nước dưới sàn vì có thể khi bé vui chơi bé sẽ va chạm làm đổ nước ra sàn gỗ làm hỏng sàn gỗ. Nếu không may nước rớt xuống sàn gỗ thì bạn cần phải ngay lập tức lau khô để sàn gỗ không bị ảnh hưởng.
  • Lau dọn nước tiểu của trẻ nhanh chóng: Trẻ con dưới 3 tuổi có thể sẽ đái dầm khi đang chơi đùa trên sàn. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý trẻ, nếu thấy trẻ đái dầm trên sàn gỗ thì cần dùng khăn khô thấm hết nước tiểu rồi dùng khăn ẩm lau sạch, tránh để nước tiểu lâu trên sàn sẽ khiến sàn có mùi khai khó chịu.
Sàn gỗ Thái Lan có nhiều ưu điểm vượt trội

Trên đây là những lưu ý khi lát sàn gỗ Thái Lan cho phòng có trẻ nhỏ. Để được tư vấn nhiều hơn về các loại sàn gỗ công nghiệp an toàn cho trẻ nhỏ, các bạn vui lòng liên hệ với JANHOME để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí.

 

 

 

 

Bắt đầu chat
1
Close chat
Chào Bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm Hệ thống trung tâm Bán hàng tại kho JANHOME. Bạn cần trợ giúp:)?

Bắt đầu chat