Mách bạn cách chọn sàn gỗ công nghiệp tốt nhất Quảng Ninh

08/06/2017 - 09:14 711 lượt xem

Từ năm 2014 trở lại đây, thị trường sàn gỗ Quảng Ninh đã trở nên sôi động hơn khi càng ngày càng có nhiều thương hiệu sàn gỗ mới xuất hiện. Điều này tạo cơ hội cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với công trình và điều kiện kinh tế của gia đình, nhưng nó lại khiến khách hàng cảm thấy hoang mang khi không biết chọn loại sàn gỗ công nghiệp nào tốt nhất. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 

1. Thị trường sàn gỗ công nghiệp Quảng Ninh những năm gần đây

Ngày nay, nhu cầu về sàn gỗ công nghiệp càng ngày càng tăng, cho nên có rất nhiều doanh nghiệp đã tìm cách nhập khẩu sản phẩm này về thị trường Việt Nam để kinh doanh phân phối. Đặc biệt, việc nhập khẩu sàn gỗ công nghiệp từ Trung Quốc về Việt Nam lại rất dễ dàng. Cho nên thị trường sàn gỗ công nghiệp tại Quảng Ninh và các tỉnh ở Việt Nam đa phần đều là các sàn gỗ được sản xuất tại Trung Quốc.

Sàn gỗ công nghiệp tại Quảng Ninh

Sàn gỗ công nghiệp tại Quảng Ninh

Các loại sàn gỗ Trung Quốc có màu sắc bóng đẹp bắt mắt, giá thành lại rẻ nhất trong tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp cho nên người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn sản phẩm này rất nhiều.

Ngoài ra, trên thị trường sàn gỗ công nghiệp Quảng Ninh còn có rất nhiều loại chất lượng có xuất xứ từ Malaysia, Thụy sỹ, Thái Lan, Đức và một số thương hiệu sàn gỗ cao cấp tại Trung Quốc…

2. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt nhất tại Quảng Ninh

Một số thương hiệu sàn gỗ công nghiệp có chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo và mua đó là:

  • Sàn gỗ Malaysia với các thương hiệu là: Robina, Janmi, Inovar , Masfloor, Maika.
  • Thái Lan với các thương hiệu: Vanachai, Thaixin
  • Thụy Sỹ: Kronoswiss
  • Đức: Kronotex
  • Trung Quốc với các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp: Morser, Gecus, Sennorwel, Kahn A;DE;DW

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tại Quảng Ninh

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tại Quảng Ninh

Những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chất lượng ngày nay không chỉ có sản phẩm chính hãng mà còn có những sản phẩm được dựa trên công nghệ sản xuất sàn gỗ của các nước nổi tiếng nhưng lại được sản xuất tại Trung Quốc. Khách hàng cần phải chọn lựa cẩn thận nếu không muốn mua nhầm hàng kém chất lượng.

Với những loại sàn gỗ Đức, sàn gỗ Malaysia, Thái Lan chính hãng thì mặt sau của các tấm gỗ sẽ có ký hiệu chữ Laser là MADE IN GERMANY, Made in Malaysia, MADE IN THAILAN cùng với dãy số của lô hàng.

Còn những hàng công nghệ sẽ có mặt sau được ký hiệu là the mould Made in Malaysia hoặc the mould Made in Germany. Khách hàng nên tránh xa những loại sàn gỗ này vì chúng có khả năng chịu ẩm kém, khi ngâm nước quá lâu sẽ bị phồng rộp cong vênh.

Sàn gỗ công nghiệp Wineo Đức

Sàn gỗ công nghiệp Wineo Đức

Và để mua được sàn gỗ công nghiệp chất lượng, các bạn nên đến với Trung tâm JANHOME Quảng Ninh. Trung tâm JANHOME sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng, giá tốt và thời hạn bảo hành lâu dài nhất.