Lựa chọn sàn gỗ giá rẻ nào cho phù hợp với các công trình tại Đà Nẵng

07/07/2017 - 09:41 849 lượt xem

Hiện nay trên thị trường tỉnh Đà Nẵng có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng. Nếu xác định mua sàn gỗ giá rẻ, muốn sử dụng được tối đa giá trị của sản phẩm trong thời gian lâu nhất, bạn cần phải biết lựa chọn được loại sàn phù hợp với ngôi nhà của bạn.  Vậy bạn đã biết cách lự chọn sàn gỗ giá rẻ phù hợp cho các công trình nhà ở và thương mại tại Đà Nẵng chưa?

JANHOME cung cấp sàn gỗ giá rẻ tại Đà Nẵng
JANHOME cung cấp sàn gỗ giá rẻ tại Đà Nẵng

1. Chọn loại sàn gỗ giá rẻ phù hợp với từng phòng

Để sàn gỗ công nghiệp có độ bền đẹp và tuổi thọ cao nhất, các bạn cần xác định sẽ lắp đặt tại phòng nào. Nếu bạn lắp tại phòng có tần suất đi lại nhiều, thường xuyên chịu ảnh hưởng của ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm cao như phòng khách thì bạn nên chọn loại sàn gỗ giá rẻ có khả năng chống ẩm, chịu trầy xước, ít mài mòn và chống trơn trượt. Bạn nên chọn loại sàn có độ dày từ 8-12mm, khả năng chịu mài mòn là AC3 và có vân sần nhẹ.

Nếu bạn lắp đặt sàn gỗ giá rẻ tại phòng ngủ, thì bạn nên ưu tiên chọn sản phẩm có độ an toàn cao, không thải khí độc ra môi trường, không mùi hoặc có mùi thơm dịu nhẹ tự nhiên để mang lại sự thư thái cho giấc ngủ. Phòng này ít người đi lại, độ ẩm cũng không cao nên bạn có thể chọn loại sàn gỗ có khả năng chống ẩm và chống trầy xước tương đối.

Ở phòng tắm, nếu bạn muốn lắp sàn gỗ công nghiệp thì bạn nên chọn loại có khả năng chịu ẩm tốt, chống trơn trượt, bền màu với thời gian thì mới sử dụng được lâu dài.

Sàn gỗ giá rẻ chất lượng tại Đà Nẵng
Sàn gỗ giá rẻ chất lượng tại Đà Nẵng

2. Chọn sàn giá rẻ dựa vào diện tích của công trình lắp đặt

Tùy vào diện tích của công trình lắp đặt mà bạn chọn loại sàn gỗ giá rẻ phù hợp. Nếu là công trình có diện tích rộng thì bạn nên chọn loại gỗ tấm ván lớn, vân gỗ to để không gian được hài hòa, cân đối hơn. Còn nếu là công trình có diện tích nhỏ thì bạn nên chọn loại ván sàn loại nhỏ,  vân gỗ đơn giản để không gian trông thoáng đãng và rộng hơn.

3. Giá cả và chất lượng

Mặc dù là sàn gỗ giá rẻ nhưng sẽ có nhiều mức giá và chất lượng cho các bạn lựa chọn. Có loại sàn gỗ chất lượng kém, giá thấp, có loại chất lượng cao giá cao, cũng có loại chất lượng thấp, giá cao và ngược lại.

Vấn đề là bạn cần biết chọn địa chỉ phân phối sàn gỗ chuyên nghiệp để mua được sản phẩm đúng với giá trị thực của nó.

Hệ thống trung tâm JANHOME Đà Nẵng là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn nếu mua được sàn gỗ giá rẻ phù hợp. Đến đây, các bạn sẽ được nhân viên tư vấn chính xác về chất lượng và giá của sản phẩm. Đặc biệt, giá sản phẩm của chúng tôi đều cạnh tranh hơn các đơn vị bán hàng cùng loại vì chúng tôi bán lẻ sản phẩm ngay tại kho.

Vì vậy, hãy nhanh chóng đến với JANHOME để sở hữu sàn gỗ giá rẻ phù hợp cho gia đình bạn.