JANHOME KÝ KẾT ĐẦU TƯ VỚI RAILFLEX VIETNAM: ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI TOÀN MIỀN BẮC

06/10/2022 - 14:12 400 lượt xem

Hệ thống Trung tâm Sàn gỗ - Vật liệu hoàn thiện Janhome chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu sàn nhựa MINES tại miền Bắc trong thời gian tới.

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Railflex Việt Nam và hệ thống Janhome - trực thuộc Công ty CP XNK Tháng Giêng., JSC đã diễn ra vào ngày 3/10 tại Hà Nội.

Trong giai đoạn hợp tác chiến lược sắp tới, với điều kiện thế mạnh của hai doanh nghiệp, Railflex và Janhome đều mong muốn đẩy mạnh hợp tác lên một một tầm cao mới với mục tiêu khẳng định vị thế, hình ảnh của hai doanh nghiệp và mang đến dịch vụ thuận tiện đến toàn bộ khách hàng trên phạm vi cả nước.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện ty TNHH Railflex Việt Nam bày tỏ sự tin tưởng khi hợp tác cùng Janhome. Đồng thời kỳ vọng Janhome, với vai trò là nhà phân phối độc quyền tại miền Bắc sẽ trở thành cầu nối tin cậy, đưa các sản phẩm thương hiệu sàn nhựa MINES đến với khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường trong những năm tới.

Với việc phân phối độc quyền toàn miền Bắc thương hiệu sàn nhựa MINES, Janhome kỳ vọng sẽ đáp ứng tốt những nhu cầu của thị trường giai đoạn mới, đem đến sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng và tiếp tục triển khai chiến lược với các thị trường vật liệu từ trung cấp đến cao cấp.

Việc hợp tác với Railflex nằm trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm phân phối của JanHome với mong muốn tạo cơ hội để mọi người dân Việt Nam đều được tiếp cận với các sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Việc hợp tác độc quyền này sẽ tạo một nền tảng vững chắc có lợi cho cả hai bên, đưa vị thế của Railflex và Janhome lên một tầm cao mới trên thị trường thông qua việc kết nối các sản phẩm tiên tiến, chất lượng Hàn Quốc của Railflex Việt Nam với mạng lưới phân phối và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của JanHome ".

Ông Trần Dũng – Tổng giám đốc -  Đại diện Janhome chia sẻ: “ Tầm quan trọng mà Railflex hướng đến đó chính là mang sản phẩm chất lượng đến tận tay khách hàng  Chúng tôi tin rằng, với nền tảng khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm ván sàn, vật liệu hoàn thiện…. tại hệ thống của Janhome, với hệ thống showroom phân phối rộng khắp cả nước cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, Janhome chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy đáp ứng chiến lược phát triển mà cả 2 bên đang muốn hướng đến."

Ngay sau Lễ ký này, các đơn vị liên quan sẽ cụ thể hóa và triển khai các nội dung hợp tác đã nêu trong bản thỏa thuận, xây dựng kế hoạch, phương án triển khai chi tiết từng nội dung công việc để góp phần vào sự phát triển của cả hai bên.

Nhanh tay ghé ngay các hệ thống showroom của JanHome để trực tiếp trải nghiệm mua sắm thú vị và tận hưởng những ưu đãi cực hấp dẫn nhé! Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline tư vấn miễn phí 1800 0022..

Hệ thống Trung tâm Sàn gỗ - Vật liệu hoàn thiện Janhome