Hệ thống trung tâm bán lẻ sàn gỗ Đức chính hãng, chất lượng tại Thái Nguyên

06/06/2017 - 02:12 494 lượt xem

 

JANHOME là hệ thống bán lẻ sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ Đức tại kho tỉnh Thái Nguyên. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá thành cạnh tranh. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm 4 nhất: chất lượng tốt nhất, giá thấp nhất, kỹ thuật lắp sàn tốt nhất và dịch vụ uy tín nhất. Vì vậy, nếu không chọn trung tâm JANHOME Thái Nguyên, bạn sẽ khó mua được sàn gỗ Đức phù hợp với tất cả các yêu cầu của bạn.

 

Sàn gỗ công nghiệp Đức tại Thái Nguyên

Sàn gỗ công nghiệp Đức tại Thái Nguyên

1. JANHOME cung cấp sàn gỗ Đức chính hãng, chất lượng cao

  • Kể từ khi thành lập đến nay, JANHOME luôn phân phối các loại sản phẩm chính hãng, chất lượng. Sàn gỗ Đức là sản phẩm được JANHOME nhập khẩu trực tiếp tại Đức. Đây là vật liệu hiện đại được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu. Sản phẩm được sản xuất từ gỗ tự nhiên , không chứa hóa chất độc hại nên cực kì an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh.
  • Với công nghệ sản xuất hiện đại, sàn gỗ Đức mang đầy đủ những ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp như: chịu nước, chịu nhiệt, chống mối mọt, ẩm, mốc, cong vênh hay chống xước…
  • Sàn gỗ công nghiệp Đức có màu sắc và vân gỗ đẹp tinh tế, y hệt như gỗ tự nhiên, có thể tạo nên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho các công trình xây dựng.
  • Sản phẩm có tuổi thọ cao, thời gian bảo hành lớn.
  • Mặc dù sàn gỗ Đức có giá cao hơn các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ khác, nhưng nếu so sánh giữa chất lượng của sàn gỗ Đức và các sàn gỗ khác thì giá thực tế của sản phẩm rẻ hơn nhiều.

Sàn gỗ Đức chất lượng tại Thái Nguyên

Sàn gỗ Đức chất lượng tại Thái Nguyên

2. Dịch vụ uy tín, chất lượng của Trung tâm JANHOME Thái Nguyên

  • JANHOME là đơn vị chuyên cung cấp sàn gỗ công nghiệp chất lượng và giá cả hợp lý nhất hiện nay. Với phương châm 4 nhất: chất lượng nhất, giá thấp nhất, kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ tốt nhất và dịch vụ tốt nhất, kể từ khi thành lập đến nay, JANHOME luôn cố gắng không ngừng để phục vụ cho tất cả mọi khách hàng.
  • Đến với JANHOME, khách hàng có thể an tâm vào chất lượng sản phẩm 100% chính hãng, hàng được sản xuất tại Đức với công nghệ Đức.
  • Đội ngũ nhân viên của JANHOME nhiệt tình, có trách nhiệm, có thể tư vấn cho khách hàng các loại sàn gỗ phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng.
  • JANHOME còn có đội ngũ nhân viên lắp đặt và sữa chữa chuyên nghiệp, nhiệt tình và giá rẻ nhất.

Vì vậy, nếu bạn ở Thái Nguyên, hãy gọi cho JANHOME để Trung tâm JANHOME ở Thái Nguyên gần nhất phục vụ cho bạn.

Chọn sàn gỗ công nghiệp cho không gian rộng hơn

Chọn sàn gỗ công nghiệp cho không gian rộng hơn

Trung tâm JANHOME Phổ Yên: Nam Tiến , Phổ Yên , Thái Nguyên
ĐT : 0972.43.22.33