Điều gì tạo nên sự đẳng cấp duy nhất của sàn gỗ tự nhiên

05/06/2019 - 10:06 374 lượt xem

Vẫn biết rằng trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa vân gỗ có thể thay thế sàn gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, sàn gỗ tự nhiên vẫn dễ dàng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Có lẽ đó là vì ván sàn tự nhiên có một đẳng cấp riêng mà các loại vật liệu khác không có được. Vậy điều gì tạo nên sự đẳng cấp của ván sàn tự nhiên?

  1. Chất lượng của sàn gỗ tự nhiên làm nên tất cả

Ván sàn tự nhiên được sản xuất từ những cây gỗ tự nhiên như gỗ căm xe, chiu liu, giáng hương, gỗ cây sồi. Những loại gỗ này đa số được nhập khẩu từ nước ngoài. Chúng có chất lượng rất tốt với sức chịu lực, chịu mài mòn cao. Khả năng chịu nước, chịu nhiệt, chống phai màu cũng rất tốt, giữ cho công trình lắp đặt luôn bền đẹp mãi với thời gian

Chất lượng của sàn gỗ tự nhiên làm nên tất cả
Chất lượng của sàn gỗ tự nhiên làm nên tất cả

2. Ván sàn tự nhiên có màu sắc và kiểu dáng sang trọng

Sàn gỗ tự nhiên có màu sắc đa dạng với những gam màu tự nhiên như tông đen huyền bí, tông sáng hiện đại hay tông vàng ấm áp. Chúng mang lại vẻ đẹp tinh tế mà không vật liệu hoàn thiện và trang trí nội thất nào khác có được. Khác với màu sắc, họa tiết của gạch men hay gỗ công nghiệp, màu sắc của gỗ mang đến sự ấm áp, gần gũi và dễ kết hợp với các nội thất khác trong nhà.

Ván sàn tự nhiên có màu sắc và kiểu dáng sang trọng
Ván sàn tự nhiên có màu sắc và kiểu dáng sang trọng

3. Sàn gỗ tự nhiên rất dễ vệ sinh, làm sạch

Ván sàn tự nhiên có bề mặt không bám bẩn, chúng ta có thể dễ dàng làm sạch sàn tự nhiên bằng các dụng cụ đơn giản như chổi lau nhà và miếng giẻ mềm sạch và khô. Đặc biệt hơn, với công nghệ hiện đại giúp quá trình làm hèm chính xác hơn sẽ hạn chế tối đa việc bụi bẩn rơi xuống khe giữa của thanh sàn. Điều này giúp công việc vệ sinh cũng nhẹ nhàng hơn cho gia chủ.

Trên thị trường hiện nay có một loại chổi lau nhà chuyên dụng cho sàn gỗ, các bạn có thể mua loại chổi lau nhà chuyên dụng Boomboy để việc vệ sinh sàn gỗ tự nhiên trở nên đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.

Sàn gỗ tự nhiên rất dễ vệ sinh, làm sạch
Sàn gỗ tự nhiên rất dễ vệ sinh, làm sạch

4. Sàn gỗ tự nhiên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Ván gỗ tự nhiên có khả năng điều hòa không khí hơn so với sàn đá nên có thể mang đến cảm giác mát về mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Chúng ta có thể thoải mái nằm trên mặt sàn gỗ mà không sợ bị lạnh hay bị bệnh. Thành phần của sàn tự nhiên cũng không chứa bất cứ chất độc hại nào, vì vậy đây là sản phẩm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Sàn gỗ tự nhiên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng
Sàn gỗ tự nhiên an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Như vậy có thể thấy rằng, sức hút của sàn tự nhiên vẫn rất lớn so với các loại sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa vân gỗ. Chúng có giá thành cao nhưng lại mang đến sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp hơn cho ngôi nhà của bạn vì vậy số tiền lớn bỏ ra cũng rất xứng đáng với chất lượng.