Điểm khác biệt của sàn nhựa so với các vật liệu lát sàn khác tại Hà Nội

20/02/2020 - 14:10 387 lượt xem

Sàn nhựa là vật liệu lát sàn hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm sở hữu nhiều điểm khác biệt hơn so với các loại vật liệu lát sàn khác. Đó là lý do vì sao càng ngày nhu cầu về vật liệu này càng tăng cao

 

Sàn nhựa có nhiều điểm khác biệt so với các loại vật liệu lát sàn khác

Sàn nhựa có nhiều điểm khác biệt so với các loại vật liệu lát sàn khác

  1. Sàn nhựa có khả năng chống cháy lây lan

Đối với các loại sàn gỗ thông thường khi gặp hỏa hoạn, lửa rất dễ bắt cùng với gỗ lát nền khiến cho ngọn lửa cháy to hơn và lan nhanh hơn sang các phòng khác. Điều này sẽ rất nguy hiểm với những nhà thường xuyên sử dụng các dụng cụ dễ bị cháy nổ.

Tuy nhiên đối với sàn nhựa thì các bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề này nữa. Các bạn biết đấy, nhựa là một chất khó có thể cháy và bắt cháy nên khi có gặp hỏa hoạn, các bạn sẽ không phải lo đến việc đám cháy bị lan ra và ảnh hưởng đến những khu vực xung quanh.

  1. Sàn nhựa chống chịu nước tuyệt đối và có thể vệ sinh bằng chất tẩy rửa

Sử dụng sàn nhựa sẽ giúp các bạn hạn chế tình trạng sàn nhà bị các chất tẩy rửa ăn mòn và ngấm nước bị hổng, mục. Đối với các loại sàn gỗ thông thường thì việc gặp nước quá nhiều trong thời gian dài sẽ khiến cho sàn gỗ bị mục, nát. Trải qua thời gian lâu dần, sàn gỗ sẽ bị hỏng. Còn đối với gạch lát sàn thông thường sẽ rất dễ bị các chất tẩy rửa làm mờ màu, hoa văn.

Khi các bạn sử dụng sàn nhựa được làm từ PVC thì sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng này. Các chất tẩy rửa và nước không bao giờ có thể làm hỏng được sản phẩm sàn nhựa này. Hơn nữa, chất lượng sản phẩm sàn nhựa luôn rất bền và có thời gian sử dụng lâu dài.

Sàn nhựa hèm khóa chịu nước tốt

Sàn nhựa hèm khóa chịu nước tốt

  1. Tính thẩm mỹ của ván nhựa cao

Sàn nhựa Vinyl với sự mô phỏng các loại họa tiết khác nhau mang đến sự đa dạng cho không gian kiến trúc.

Sàn Vinyl với nhiều họa tiết khác nhau giúp căn phòng được “biến hóa” một cách độc đáo, ấn tượng

  1. Ván nhựa không có mùi, không chứa chất độc hại

Sàn nhựa rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Chúng không có mùi, không chứa chất độc hại. Bề mặt sàn có khả năng kháng khuẩn và nấm mốc, mang đến môi trường sống trong lành.

Sàn chống điện, chống lửa, con người sống trong môi trường lắp đặt sàn Vinyl luôn được đảm bảo.

Sàn có tính đàn hồi, tạo không gian an toàn cho trẻ em vui chơi.

Độ an toàn của sàn nhựa cao

Độ an toàn của sàn nhựa cao

  1. Giá của sàn nhựa vô cùng hợp lý

Sàn nhựa có sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa. Cả 2 loại đều có mức giá thấp hơn sàn gỗ công nghiệp cao cấp và sàn gỗ tự nhiên. Giá sàn nhựa dao động từ 135.000 – 350.000đ/m2, mức giá lý tưởng cho 1 vật liệu lát sàn bền đẹp

Vì vậy, càng ngày càng có nhiều người sử dụng sàn nhựa để lát sàn nhà, trang trí nhà cửa trông đẹp và bắt mắt hơn rất nhiều.

Hiện có nhiều địa chỉ phân phối sàn nhựa trên toàn quốc, nhưng để mua được sàn nhựa chất lượng, giá tốt, khách hàng nên đến JanHome. Đến đây, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu sàn đẹp, chất lượng, phù hợp với nhu cầu và công trình nội thất của mình

JanHome có hệ thống khắp cả nước, vì vậy các bạn có thể đến JanHome gần nhất để lựa chọn. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng lựa chọn tốt nhất