Địa chỉ cung cấp sàn gỗ ngoài trời chất lượng, giá rẻ tỉnh Thái Nguyên

29/05/2017 - 03:10 770 lượt xem

 

Sàn gỗ ngoài trời có nhiều tính năng nổi bật như chịu nước, chịu nhiệt, chống trơn trượt đang trở thành vật liệu trang trí ngoại thất được người tiêu dùng Thái Nguyên tin tưởng, lựa chọn. Sản phẩm có thể hoàn toàn thay thế các sản phẩm trang trí ngoại thất truyền thống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc tính nổi bật của sàn gỗ ngoài trời và địa chỉ cung cấp sàn gỗ ngoài trời chất lượng, giá rẻ tại Thái Nguyên.

 

Sàn gỗ ngoài trời giá rẻ, chất lượng tại JANHOME

Sàn gỗ ngoài trời giá rẻ, chất lượng tại JANHOME

1. Những đặc tính nổi bật của sàn gỗ ngoài trời tỉnh Thái Nguyên

  • Sàn gỗ ngoài trời có đặc tính chịu nước rất tốt cho nên chúng được sử dụng để trang trí ngoại thất. Dù có hàng ngày tiếp xúc với nắng mưa và thời tiết tỉnh Thái Nguyên nhưng sàn gỗ ngoài trời vẫn giữ được màu sắc tự nhiên và chất lượng như mới.
  • Sàn gỗ ngoài trời có bề mặt mịn, có khe rãnh giúp cho việc di chuyển trên sàn được dễ dàng, không bị trơn trượt. Điều này giúp hạn chế tối đa việc bị trượt chân, té ngã khi di chuyển vào những ngày mưa
  • Bạn có thể sử dụng sàn gỗ ngoài trời tại sân vườn, bể bơi hoặc sử dụng sản phẩm để làm hàng rào, ghế gỗ ngoài trời và ốp tường ngoài trời.
  • Sàn gỗ ngoài trời có khả năng chống vi khuẩn và nấm mốc. Vì vậy, khi sử dụng sàn gỗ ngoài trời trong thời gian dài vẫn giữ được độ bền và màu sắc tươi đẹp như mới
  • Sàn gỗ ngoài trời còn rất an toàn cho người sử dụng vì nó không chứa bất cứ hóa chất độc hại nào

Việc lắp đặt, tháo dỡ ván gỗ ngoài trời rất đơn giản và nhanh chóng. Vì các thanh gỗ đều được thiết kế các rãnh giúp liên kết với nhau bằng các vít chốt để tạo thành các mảng sàn gỗ lớn đẹp, sang trọng mà không cần dùng tới keo.

Sàn gỗ ngoài trời dạng viên

Sàn gỗ ngoài trời dạng viên

2. JANHOME, trung tâm phân phối sàn gỗ ngoài trời giá rẻ, chất lượng cao tại Thái Nguyên

  • JANHOME là một trong những trung tâm phân phối sàn gỗ công nghiệp hàng đầu ở Việt nam. Chúng tôi có tất cả các dòng sản phẩm sàn gỗ ngoài trời với chất lượng, giá rẻ và thời gian bảo hành lâu
  • Đến với JANHOME, các bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình, cụ thể về các dòng sàn gỗ ngoài trời, sao cho bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất mà không tốn nhiều thời gian, công sức.
  • Chúng tôi còn hỗ trợ cho bạn trong việc giao hàng tận nơi, tiến hành thi công hoàn tất công trình với sự chuyên nghiệp và giá rẻ nhất.

Sàn gỗ ngoài trời giúp căn hộ của bạn đẹp hơn, sang trọng hơn

Sàn gỗ ngoài trời giúp căn hộ của bạn đẹp hơn, sang trọng hơn

Vì vậy, nếu muốn sử dụng sàn gỗ ngoài trời chính hãng, chất lượng hay các loại sàn gỗ nội thất khác: sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ giá rẻ tại Thái Nguyên hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, bạn hãy đến ngay với trung tâm JANHOME Thái Nguyên.

Trung tâm JANHOME Phổ Yên: Nam Tiến , Phổ Yên , Thái Nguyên
ĐT : 0972.43.22.33