Có nên dùng gạch 3D trang trí nhà mới?

03/08/2017 - 08:16 496 lượt xem

Gạch 3D xuất hiện như một làn gió mới trên thị trường, giúp gia chủ có thêm lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống hiện đại.

Trước nay, khi có nhu cầu trang trí sàn nhà, khách hàng thường bị bó buộc vào các loại vật liệu truyền thống, ít mẫu mã, lỗi thời và không có nhiều sự lựa chọn hay đột phá để thể hiện được bản sắc cá nhân. Các loại gạch tranh giá rẻ lại không phù hợp với mục đích sử dụng dưới nền bởi độ bền thấp và cường độ chịu tác động cũng ở mức trung bình.

Cùng JANHOME tìm ra những ưu và nhược điểm của gạch 3D – loại vật liệu trang trí được dự đoán sẽ trở thành xu hướng trong năm 2017 nhé!

Gạch 3D mang lại vẻ đẹp hiện đại
Gạch 3D mang lại vẻ đẹp hiện đại

Gạch 3D sẽ đem lại vẻ đẹp hiện đại và đầy cá tính cho ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm: Tính thẩm mỹ cao, thi công dễ dàng, độ bền vượt trội

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, khi so với các loại gạch khác thì gạch 3D lát sàn còn được đánh giá là dòng gạch có chất lượng tốt hiện nay. Gạch 3D có các đặc điểm nổi bật như: khả năng chống trơn (thích hợp sử dụng cho phòng tắm), chống trầy xước, chống mài mòn và độ bền màu cao (thích hợp khi trang trí nền phòng khách).

Không gian sinh động
Không gian sinh động

Không gian nhà trở nên thú vị và sinh động hơn rất nhiều với gạch trang trí 3D

Với gạch 3D lót sàn – lát nền, khách hàng có thể yêu cầu bất kỳ hình ảnh nào mà họ yêu thích để tiến hành đưa vào sản xuất. Đặc biệt hơn, hầu hết các nhà cung cấp gạch 3D hiện nay đều nhận sản xuất gạch theo kích thước mà khách hàng mong muốn. Điều này rất tiện lợi, cho phép khách hàng chủ động trong việc đặt mua, định lượng thời gian cũng như kiểm soát chi phí một cách tối đa.

Như một đại dương sống động
Như một đại dương sống động

Sàn nhà trống trải và đơn điệu bằng gạch men nay bỗng nhiên trở thành một đại dương thật sống động, bạn thấy thế nào? Cam đoan rằng không chỉ có các bạn mà ngay cả khách đến chơi cũng sẽ phải trầm trồ thán phục trước tác phẩm nghệ thuật từ gạch 3D lát sàn

Giúp không gian tăng tính thẩm mỹ
Giúp không gian tăng tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ của không gian sống cũng góp phần đem lại hứng khởi và năng lượng cho gia chủ

Nhược điểm: Ít nhà cung cấp uy tín, giá thành khá cao

Với mục đích trang trí sàn như gạch 3D, bề mặt tốt là giá trị quyết định chất lượng, độ bền cũng như độ đẹp của sản phẩm. Gạch 3D lót sàn được đánh giá là đạt chất lượng khi sở hữu bề mặt có khả năng chống trầy xước và mài mòn, hạn chế trơn trượt và tuổi thọ cao. Đáng tiếc, hầu hết các sản phẩm gạch 3D hiện nay ít khi đạt được quy chuẩn này hoặc sẽ có giá thành rất cao. Trong khi đó, các loại gạch giá rẻ lại không đảm bảo được về yếu tố thẩm mỹ.

Hiện nay, số lượng nhà cung cấp kinh doanh gạch 3D chất lượng tại Việt Nam không nhiều, đòi hỏi khách hàng phải bỏ thời gian để đi tìm hiểu và xem xét kĩ sản phẩm mẫu. Một điểm nữa mà khách hàng cũng cần lưu ý chính là giá bán. Giá của gạch 3D chất lượng tốt hiện nay có phần nhỉnh hơn so với các loại gạch trang trí khác.

Gạch 3D lót sàn
Gạch 3D lót sàn

Gạch 3D lót sàn được đánh giá là đạt chất lượng khi nó sở hữu bề mặt có khả năng chồng trầy xước, chồng mài mòn, chống trơn trượt và có tuổi thọ cao