Cấu tạo đặc tính nổi bật của sàn gỗ Châu Âu tại Thanh Hóa

11/07/2017 - 10:11 518 lượt xem

Thanh Hóa là thành phố biển nên độ ẩm không khí rất cao. Với thời tiết này, nếu muốn lắp đặt sàn nhà cho các công trình nhà ở, trung tâm thương mại thì  phải lựa chọn vật liệu có khả năng chịu ẩm tốt. Và sàn gỗ Châu Âu chính là vật liệu hoàn thiện có thể đáp ứng được yêu cầu trên. Không những vậy, sản phẩm còn có cấu tạo đặc biệt nên có rất nhiều đặc tính nổi trội như: chịu nước, chịu nhiệt, chống xước, chống trơn trượt, dễ dàng làm vệ sinh và an toàn cho người sử dụng. Cùng JANHOME tìm hiểu xem sản phẩm có cấu tạo như thế nào mà lại có nhiều ưu điểm vậy nhé.

Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu tại Thanh Hóa
Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu tại Thanh Hóa
 1. Cấu tạo của sàn gỗ Châu Âu

Sàn gỗ Châu Âu có cấu tạo gồm 4 lớp chính:

 • Lớp bề mặt: Lớp này trong suốt và có độ cứng rắn, giúp cho sàn gỗ có khả năng chống mài mòn , chống nấm mốc, hạn chế tối đa bị trơn trượt, đồng thời giúp bảo vệ màu sắc và họa tiết vân gỗ không bị phai màu theo thời gian
 • Lớp tạo vân: Đây là lớp quyết định màu sắc và họa tiết vân gỗ của sàn gỗ Châu Âu.
 • Lớp lõi HDF: Thành phần chính của lớp lõi là gỗ tự nhiên, được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất thế giới nên giúp sàn gỗ cứng chắc, chống ẩm tốt, có tính đàn hồi tốt, chống cháy lây lan và chống sự xâm nhập của mối mọt
 • Lớp cuối cùng: Lớp này có thành phần đặc biệt giúp ngăn chặn hơi ẩm từ dưới mặt đất bốc lên và chống nồm của thời tiết tỉnh Thanh Hóa.

Ngoài 4 lớp chính, sàn gỗ công nghiệp Châu Âu còn có hệ thống hèm khóa đặc biệt, giúp các tấm ván sàn liên kết chặt chẽ với nhau mà không cần dùng keo. Hèm khóa còn được phủ một lớp chống ẩm, giúp ngăn chặn tối đa nước xâm nhập vào sàn gây hại cho sàn gỗ.

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Hóa
Sử dụng sàn gỗ công nghiệp tại Thanh Hóa
 1. Những tính năng nổi bật của sàn gỗ Châu Âu
 • Sàn Châu Âu có khả năng chống ẩm tốt, nước mưa hắt vào, nước rơi trên sàn hay thời tiết nồm ẩm cũng không khiến sàn bị hư hại.
 • Sàn có bề mặt sần nên chống trơn trượt tốt, giúp thuận lợi hơn cho người sử dụng đi lại
 • Sàn gỗ Châu Âu có khả năng chịu nén và va đập tốt. Vật nặng như giường, tủ, bộ bàn ghế gỗ để trên sàn hay vật nặng nơi xuống sàn cũng không lo sàn bị vỡ, nứt hoặc co ngót.
 • Sàn luôn giữ được màu sắc và vân gỗ tươi mới trong thời gian sử dụng lâu dài
 • Nếu không có nhiều thời gian vệ sinh sàn thì bạn chỉ cần 1 tuần lau sàn bằng nước sạch cũng khiến sàn bóng đẹp như mới
 • Ván sàn Châu Âu rất an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh vì thành phần chính là gỗ tự nhiên chất lượng cao cùng một số phụ gia không độc hại.
 • Tại Thanh Hóa, bạn có thể đến hệ thống trung tâm JANHOME đã lựa chọn một trong những sàn gỗ Châu Âu chất lượng. Tại đây có đầy đủ các loại sàn gỗ Châu Âu cũng như các sàn gỗ công nghiệp khác để phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi còn cam kết cung cấp tất cả các sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá rẻ. Vì vậy, lựa chọn sàn gỗ Châu Âu, lựa chọn JANHOME Thanh Hóa là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn