Cách sử dụng sàn gỗ Châu Âu tại quận Gò Vấp đúng chuẩn để làm tăng tuổi thọ

18/12/2017 - 16:29 362 lượt xem

Sàn gỗ Châu Âu là sàn gỗ công nghiệp cao cấp có chất lượng vượt trội, có màu sắc đẹp tự nhiên và rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Tuy nhiên, để sản phẩm được bền lâu thì người sử dụng cần phải biết cách sử dụng đúng cách. Vì bất cứ sản phẩm nào nếu không biết cách sử dụng và bảo quản thì sẽ nhanh chóng bị phá hủy, hư hại theo thời gian.

1. Chất lượng vượt trội của sàn gỗ Châu Âu

Sàn Châu Âu được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại khép kín, sử dụng nguyên liệu sạch, không chứa hóa chất độc hại, không thải khí độc ra môi trường. Sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đã được kiểm tra khắt khe về chất lượng. Vì vậy, chất lượng và độ an toàn của sàn gỗ Châu Âu cực kì lớn

Sàn gỗ Châu Âu có chất lượng vượt trội
Sàn gỗ Châu Âu có chất lượng vượt trội

Sản phẩm còn là vật liệu cực kì sang trọng, giúp các công trình xây dựng trở nên đẹp một cách hoàn hảo. Với màu sắc trang nhã, vân gỗ nhẹ nhàng, sắc nét, sàn Châu Âu mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho không gian nhà bạn.

Bề mặt sàn sần, mịn giúp chống trơn trượt và giảm xước tốt

Khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp Châu Âu khá cao, phù hợp với điều kiện thời tiết ở quận Gò Vấp

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng và bảo quản sàn gỗ đúng cách, giúp cho sàn gỗ có tuổi thọ lâu hơn

2. Cách sử dụng sàn gỗ công nghiệp Châu Âu giúp tăng tuổi thọ lên đáng kể

Để sàn gỗ Châu Âu có chất lượng tốt, độ bền cao, các bạn cần chú ý tới quá trình lắp đặt

Quá trình thi công lắp đặt sàn phải đúng kỹ thuật, các mối ghép phải được liên kết chặt chẽ với nhau thì mới giúp ngăn ngừa hiện tượng nước, bụi bẩn trên mặt sàn chảy xuống dưới gây nấm mốc và hư hại sàn gỗ. Khi lắp đặt, cũng phải trải trước một lớp xốp kín mặt nền trước khi lát sàn gỗ để tránh hiện tượng nồm ẩm, hơi nước thấm lên mặt sàn, là điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

Sàn gỗ công nghiệp tại JANHOME Gò Vấp
Sàn gỗ công nghiệp tại JANHOME Gò Vấp

Khi sử dụng sàn gỗ, các bạn cần vệ sinh sàn thường xuyên và đúng cách. Bạn cũng có thể dùng máy hút bụi hoặc chổi lông mềm để vệ sinh sàn nhà. Với các vết bẩn khó chịu, khó tẩy rửa trên sàn, bạn cũng có thể dùng các nguyên liệu tự nhiên như rượu trắng, giấm để dễ lau chùi và bảo vệ sàn tốt hơn.

Sàn Châu Âu chịu được nhiệt độ cao nhưng không vì thế mà bạn có thể đặt trực tiếp các vật có nhiệt độ cao lên sàn nhà, điều này sẽ dễ làm cho sàn bị phồng, co óp.

Bạn nên dùng thảm để ở cửa ra vào, giúp ngăn ngừa nước và bụi bẩn từ ngoài vào trong nhà

Khi lau sàn, bạn nên lau sàn bằng khăn đã vắt khô, tránh để khăn quá ướt sẽ dễ làm cho sàn bị ngấm nước và nhanh chóng hỏng

Hãy sử dụng và bảo quản sàn gỗ công nghiệp Châu Âu đúng cách, để sàn gỗ nhà luôn sạch đẹp và bền bỉ với thời gian. Ngoài sàn gỗ Châu Âu, JANHOME cung cấp sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan…