4 sai lầm cơ bản khi mua sàn gỗ chịu nước tại Quảng Ninh

20/06/2017 - 10:25 517 lượt xem

Với khách hàng tại Quảng Ninh, khi chưa nắm rõ các kiến thức về sàn gỗ chịu nước mà tự ý đi mua sẽ rất dễ mắc phải những sai lầm. Vậy đó là những sai lầm nào, hãy cùng chúng tôi phân tích qua bài viết dưới đây.

Chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước
Chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước
  1. Chọn mua sàn gỗ chịu nước từ địa chỉ không chuyên và không đáng tin cậy

Khi chọn mua sàn gỗ chịu nước, người tiêu dùng quên mất rằng, yếu tố chất lượng, độ bền và tuổi thọ cao mới là yếu tố quan trọng chứ không phải giá cả. Tuy nhiên, nhiều người bị lu mờ bởi giá nên đã bỏ qua những giá trị đáng lẽ phải có của sàn gỗ chịu nước. Họ chọn mua sản phẩm tại những cửa hàng nhỏ lẻ không chuyên, nơi bán đủ thứ từ gạch men, thạch cao, thiết bị vệ sinh, v…v. Điều này sẽ khiến người tiêu dùng dễ mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng, phụ kiện đi kèm không chuẩn, không được hưởng các chế độ hậu mãi sau bán hàng.

Sàn gỗ chịu nước tại Quảng Ninh
Sàn gỗ chịu nước tại Quảng Ninh

Trung tâm JANHOME Quảng Ninh là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn sàn gỗ chịu nước. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp sàn gỗ công nghiệp chính hãng, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trong nghề, chắc chắn JANHOME sẽ làm hài lòng tất cả các bạn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  1. Chọn mua sàn gỗ chịu nước mà không xem xét kỹ tính năng sử dụng

Khi khách hàng không xem xét kỹ tính năng sử dụng của sàn gỗ sẽ dẫn tới hai trường hợp.

Trường hợp khách hàng mua thừa tính năng sử dụng của sàn gỗ. Ví dụ, khách hàng chỉ có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ cho nhà ở. Đây là nơi có lưu lượng đi lại ở mức vừa phải và nền nhà phẳng, khách hàng chỉ cần mua loại sàn gỗ chịu nước 8mm và độ chống xước AC3 là đủ. Tuy nhiên, nhiều khách hàng cứ muốn mua loại sàn gỗ chịu nước tốt nhất nên chọn loại 12mm và độ chống xước AC5 . Điều này thực sự lãng phí.

Sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ công nghiệp

Trường hợp khách hàng mua thiếu tính năng sử dụng. Ví dụ khách hàng cần lắp đặt sàn gỗ chịu nước cho quán cà phê, quán ăn, bục sân khấu … Những nơi này cần có độ chống xước, chống mài mòn và chịu nước tốt, nhưng khách hàng vì muốn bỏ ra chi phí đầu tư ít nên mua loại sàn gỗ giá rẻ, kém chất lượng. Điều này sẽ khiến sàn gỗ chịu nước họ chọn duy trì được sự ổn định trong một thời gian rất ngắn.

  1. Chọn mua sàn gỗ chịu nước mà không quan tâm tới điều kiện bảo hành

Khi mua sàn gỗ chịu nước, nhiều người chỉ đọc qua quyển sách bảo hành mà nhà phân phối đưa, thậm chí là không thèm đọc. Điều này sẽ chỉ thiệt cho khách hàng. Vì việc đọc kỹ các điều khoản bảo hành và nắm rõ những trường hợp sàn gỗ được và không được bảo hành sẽ có lợi nhất cho người sử dụng, giúp họ tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo hành.

  1. Chọn mua mà không hiểu về bản chất của sàn gỗ chịu nước

Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ chịu nước mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ bản chất của sàn gỗ chịu nước để không kỳ vọng vào những đặc tính vô lý của sản phẩm. Ví dụ sàn gỗ chịu nước có thể ngâm nước trong vài giờ mà không bị cong vênh hay biến dạng chứ không phải chúng có thể ngâm nước thường xuyên, vài tháng hoặc vài năm.

Vì vậy, trước khi mua sàn gỗ chịu nước nào, bạn hãy tìm hiểu cho thật kỹ và chấp nhận đặc tính của sản phẩm mà bạn chọn.