4 bí quyết lựa chọn sàn gỗ tự nhiên chất lượng, phù hợp

02/08/2019 - 10:46 367 lượt xem

Nếu có điều kiện kinh tế thì sàn gỗ tự nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để lát sàn cho các thiết kế nội thất. Sản phẩm toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và gần gũi, tự nhiên. Đây còn là ván sàn có độ an toàn tuyệt đối, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ván sàn tự nhiên với mẫu mã, chất lượng khác nhau. Để chọn được loại phù hợp, các bạn cần nắm được 4 bí quyết mà JANHOME chia sẻ dưới đây

1. Lựa chọn loại gỗ sản xuất sàn gỗ tự nhiên

Có rất nhiều loại gỗ để sản xuất ra gỗ tự nhiên như chiu liu, căm xe, sồi, giáng hương….Tùy vào sở thích và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn ván sàn tự nhiên phù hợp.

Sàn gỗ tự nhiên được cung cấp bởi JANHOME

Một số loại sàn gỗ tự nhiên có các đặc trưng riêng mà bạn rất dễ nhận biết được như sàn gỗ sồi với màu sắc, họa tiết nổi bật, sàn giáng hương có mùi thơm gỗ đặc trưng. Còn những loại sàn gỗ khác có đặc điểm cơ bản giống nhau. Để lựa chọn được ván sàn chuẩn xác nhất, khách hàng nên chọn những đơn vị cung cấp sàn gỗ uy tín hoặc tự mình tìm hiểu thêm về cách phân biệt các loại gỗ cơ bản.

2. Xác định diện tích căn phòng để lựa chọn kích thước sàn gỗ tự nhiên cho phù hợp

Ván sàn tự nhiên có rất nhiều kích thước, có loại bản ngắn, bản dài, có loại bản to, bản nhỏ…Bạn cần lựa theo diện tích phòng để chọn kích thước ván sàn phù hợp.

Với diện tích phòng lớn hơn 70m2 thì bạn nên chọn ván sàn có kích thước dài trên 1m còn những căn phòng có diện tích nhỏ hơn 70m2 thì nên chọn ván sàn tự nhiên có chiều dài ngắn hơn 1m để tổng thể căn phòng hài hòa hơn.

Bạn cũng nên nhớ một điều đó là ván sàn càng ngắn thì khả năng chịu lực càng cao, ít bị cong vênh hơn. Cho nên dù phòng có diện tích lớn thì bạn cũng có thể cân nhắc để lựa chọn sàn gỗ tự nhiên ngắn và dùng nẹp ngăn phòng để không gian được hài hòa hơn

Sàn gỗ sồi tự nhiên

3. Chọn đội ngũ thợ thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên giỏi, chuyên nghiệp

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng và tính thẩm mỹ của sàn gỗ tự nhiên trong thời gian sử dụng. Bởi nếu chọn đội thợ không chuyên nghiệp thì ngoài việc tính thẩm mỹ không cao thì sàn gỗ của bạn rất dễ bị cong vênh, co ngót do lắp đặt không đồng bộ, chính xác.

Còn nếu chọn một đội thợ chuyên nghiệp và lành nghề thì họ sẽ mang đến công trình lát sàn gỗ chất lượng đến cho khách hàng.

Sàn gỗ tự nhiên sang trọng bền đẹp

JANHOME là địa chỉ mà các bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi vừa cung cấp sản phẩm chất lượng, vừa cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt chuyên nghiệp, có thể hoàn thiện công trình cho khách hàng một cách hoàn hảo nhất

Ngoài ra, JANHOME còn bảo hành dài hạn cho các loại sàn gỗ tự nhiên mà chúng tôi cung cấp, giúp bạn có thể yên tâm sử dụng sàn gỗ trong thời gian dài.