3 cách nhanh chóng và dễ dàng để nhận biết sàn gỗ chịu nước tại Quận 2, TP HCM

01/09/2017 - 16:29 357 lượt xem

Tại Quận 2 những năm gần đây, rất nhiều công trình xây dựng đã được mọc lên san sát. Và để làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, hiện đại của các công trình xây dựng , các chủ công trình đã quyết định lựa chọn các loại sàn gỗ chịu nước. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước với chất lượng khác nhau. Vậy làm sao để nhận biết được sàn gỗ chịu nước có chất lượng tốt tại Quận 2, TPHCM? Hãy cùng JANHOME tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sàn gỗ siêu chịu nước tại Quận 2
Sàn gỗ siêu chịu nước tại Quận 2

1. Sàn gỗ chịu nước chất lượng có cấu tạo đặc biệt

Sàn gỗ chịu nước chất lượng có cấu tạo gồm 4 lớp.

  • Lớp bề mặt được làm bằng vật liệu trong suốt Melamine resins cùng với sợi thủy tinh được ép ở nhiệt độ cao
  • Lớp phim tạo vân gỗ tạo nên màu sắc và họa tiết vân gỗ cho các loại ván sàn chịu nước
  • Lớp cốt gỗ HDF được làm từ các loại gỗ cao cấp, giúp cho sàn gỗ được ổn định, cứng rắn và chịu được va đập tốt
  • Cấu tạo sàn gỗ chịu nước còn có thêm lớp chống ẩm bên dưới bề mặt, giúp chống ẩm từ hơi nước bốc lên từ sàn và giúp giảm ồn

2. Khả năng chịu nước vượt trội của sàn gỗ chịu nước

Sàn gỗ chịu nước có khả năng chịu nước rất tốt, thời gian ngâm nước ít nhất là 8 – 10 giờ và có thể lên đến 72 giờ mà không bị phồng rộp hay cong vênh.

Bạn có thể sử dụng những loại sàn gỗ công nghiệp này để lát sàn nhà bếp, lối đi trước cửa nhà vệ sinh hoặc những nơi có độ ẩm cao như công trình ở khu vực gần biển, gần sông…

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt tại JANHOME Quận 2 HCM
Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt tại JANHOME Quận 2 HCM

3. Khả năng chống xước của sàn gỗ chịu nước:

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước còn có khả năng chống xước rất tốt , đa phần đều có độ chống xước đạt tiêu chuẩn từ AC3-AC5.

Để nhận biết xem sàn gỗ bạn mua có khả năng chống xước tốt hay không, bạn hãy dùng chìa khóa xe máy hoặc vật kim loại bất kì cào lên bề mặt sàn. Sàn tốt sẽ không có bất cứ dấu hiệu hư hỏng nào, bề mặt vẫn lãng mịn như mới

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp, để mua được sản phẩm có khả năng chịu nước đúng mong muốn, bạn hãy tìm hiểu kĩ các thông tin của sản phẩm trên mạng, có thể đến tận nơi để trải nghiệm sản phẩm và nghe nhân viên tư vấn. Thực hiện tốt điều này, bạn sẽ tránh được việc mua phải sản phẩm kém chất lượng, không chính hãng.

Quận 2, bạn cũng có thể đến trung tâm JANHOME Quận 2 HCM để chọn mua sàn gỗ chịu nước. Đây là địa chỉ tin cậy, chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi có đầy đủ các loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước từ thấp đến cao, vì vậy có thể làm hài lòng tất cả các nhu cầu của các bạn.