101 Ý tưởng độc đáo làm hồ nước mini mùa hè

07/06/2017 - 04:12 1.166 lượt xem

Không chỉ mang đến cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho những ngày hè oi bức mà hồ nước mini trong nhà còn chứa đựng cả ý nghĩa phong thủy, thu hút tài lộc cho gia chủ. Cùng tham khảo một số ý tưởng tự làm hồ nước mini đơn giản, tiết kiệm mà JANHOME muốn giới thiệu đến bạn đọc:

 

  1. Khu vườn nhỏ xinh muôn màu

 Với trí tưởng tượng phong phú và thêm chút khéo léo, bạn có thể nhanh chóng “hô biến” góc sân vườn buồn tẻ trở thành vị trí đặt một hồ nước mini. Đừng quên bố trí xung quanh hồ nước một “hệ sinh thái xanh” để biến khu vườn của bạn thành một thế giới tự nhiên sinh động và đầy sức sống.

Khu vườn nhỏ

Khu vườn nhỏ

Những đồ vật trang trí dễ tìm

Những đồ vật trang trí dễ tìm

  1. Hồ cá và thủy sinh vui mắt

 Không cần quá cầu kỳ, một hồ nước đơn giản cũng có thể mở ra một không gian yên bình, thanh mát trong nhà bạn. Dạng hồ nước này thích hợp để chúng ta trồng thêm cây xanh hay nuôi cá cảnh cũng như các loại thuỷ sinh khác ngay trong khu vực hồ.

Bể nuôi cá cảnh

Bể nuôi cá cảnh

Nuôi cá cảnh trong vườn

Nuôi cá cảnh trong vườn

  1. Kết hợp thác nước với hồ

 Thác nước luôn dễ dàng mang lại nguồn sinh khí mạnh mẽ và khiến chúng ta liên tưởng đến việc được hòa mình vào sông nước, thiên nhiên.Chuyển động nhanh và liên tục của thác nước đồng thời cũng làm cho ngôi nhà của bạn thêm phần sinh động, vui tươi.

Thác nước mini nhân tạo tuyệt đẹp

Thác nước mini nhân tạo tuyệt đẹp

Thác nước nhân tạo

Thác nước nhân tạo

 

  1. Suối mơ thơ mộng

 Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà với sân vườn rộng thì hồ nước mô phỏng một dòng suối nhỏ sẽ là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo.

Thác nước sinh động

Thác nước sinh động

Một hồ nước mang hơi thở Á Đông

Một hồ nước mang hơi thở Á Đông

  1. Hồ nước hiện đại, kết hợp công nghệ, ánh sáng

 Nếu không gian nhà bạn không phù hợp với những thiết kế hồ nước truyền thống, tại sao không thử phong cách hiện đại, kết hợp ánh sáng và âm nhạc để hồ nước trong nhà trở nên càng ấn tượng.Không chỉ mang đến sự độc đáo mà những hồ nước “công nghệ” như thế này cũng dễ dàng để tạo một không gian sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Thác nước mini

Thác nước mini

Các hồ nước hiện đại với phong cách trừu tượng

Các hồ nước hiện đại với phong cách trừu tượng

  1. Hồ nước mini cho những sân vườn nhỏ hẹp

 Nếu nhà bạn chỉ sở hữu một khoảng sân vườn nhỏ hẹp, bạn vẫn có thể tạo được không gian mát mẻ, sống động cho riêng mình với ý tưởng hồ nước mini. Hãy tận dụng thùng gỗ và hệ thống vòi phun gọn gàng để tạo ra dạng hồ – thác mini vô cùng tiết kiệm.

Ý tưởng sáng tạo

Ý tưởng sáng tạo

JANHOME hi vọng với những ý tưởng trên đây, bạn có thể thiết kế cho ngôi nhà của mình một hồ nước đẹp và sở hữu những không gian xanh tuyệt vời!